THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP HOA
  • Mạng xã hội:

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP HOA

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP HOA MAVELOT

Chủ đầu tư: chị Kim Mai    

Địa chỉ 127 Đường Lê Thánh Tôn, P Bến Nghé, Q1

Cừng BMT chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình hoàn thiện dự án:

Shop hoa càn tạo ra một không gian shop hoa tươi thoáng đãng, được trang trí với màu sắc tươi tắn và ánh sáng tự nhiên để tạo cảm giác ấm áp và mời gọi khách hàng.

MA1

MA2

Sử dụng vật liệu và phụ kiện trang trí: Sử dụng vật liệu và phụ kiện trang trí như giỏ hoa, hũ đựng hoa, hoặc các vật liệu tự nhiên như gỗ, tre, và đá để tạo điểm nhấn độc đáo và tạo ra không gian trưng bày hài hòa và tinh tế.

MA3

Sử dụng vật liệu và phụ kiện trang trí: Sử dụng vật liệu và phụ kiện trang trí như giỏ hoa, hũ đựng hoa, hoặc các vật liệu gỗ, và đá để tạo điểm nhấn độc đáo và tạo ra không gian trưng bày hài hòa và tinh tế.

MA4

Tạo một khu vực riêng để tư vấn và chăm sóc khách hàng, có bàn làm việc và ghế ngồi thoải mái. Đảm bảo có đủ thông tin về các loại hoa

MA5

MA6

Tạo một không gian thơm mát và thư giãn bằng cách sử dụng các loại hoa có hương thơm dễ chịu và thiết kế hệ thống làm mát phù hợp. Mùi hương tự nhiên sẽ tạo cảm giác thư thái và tạo nên trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng

MA7

MA8

MA9

MA10

 THIẾT KẾ SHOP HOA LAMEE

Kết hợp màu xanh nhạt và trắng làm màu chủ đạo để tạo cảm giác tinh tế, trong sáng và sang trọng. Sử dụng màu xanh lá cây mang lại sự tươi mát và tự nhiên cho không gian.

SHOPHOALM1

SHOPHOALM2

SHOPHOALM3

Sử dụng các chi tiết trang trí như giỏ treo, khay gỗ, bình hoa và nến để tạo điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ của không gian shop.  Đảm bảo các tiêu chí về  việc cân nhắc tỷ lệ và sự cân đối cho shop hoa.

SHOPHOALM4

SHOPHOALM5

SHOPHOALM6

SHOPHOALM7

SHOPHOALM8

Sử dụng kệ trưng bày để hiển thị hoa và cây cảnh một cách hấp dẫn. Sắp xếp theo màu sắc và  loại hoa để tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý.

SHOPHOALM9

SHOPHOALM10

SHOPHOALM11

Tạo một không gian tư vấn ấm cúng và thoải mái để khách hàng có thể tìm hiểu và chọn lựa sản phẩm. Sử dụng bàn ghế và không gian trang trí nhẹ nhàng và thân thiện

SHOPHOALM12

SHOPHOALM13

SHOPHOALM14

 THIẾT KẾ SHOP HOA HELENA

HELE1

HELE2

HELE3

HELE4

HELE5

HELE6

HELE7

HELE8

HELE9

HELE10

093.488.8881 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn
chat-fb
phone 093.488.8881 phone Hỗ trợ qua Zalo