BMT Decor - một trong những đơn vị thi công tuy trẻ nhưng lại được đánh giá cao tại Tp.HCM bởi sự sáng tạo, những công trình chất lượng và sự tỉ mỉ đến từng chi tiết. Chúng tôi luôn hướng đến khách hàng bằng việc đưa ra những chiến lược riêng vừa phù hợp với từng đối tượng khách hàng vừa thể hiện được tính cá nhân hóa từ ý tưởng đến thực tiễn.

Chúng tôi là một tập thể những cá nhân trẻ - đam mê – nhiệt tình – sáng tạo không ngừng nghỉ và trách nhiệm trong công việc.

  • Đội thiết kế là một nhóm các cá nhân sáng tạo, sẵn sàng chia sẻ kiến thức và cảm hứng thiết kế thông qua một loạt các kỹ năng như thiết kế nội – ngoại thất, đồ nội thất tùy chỉnh và kiểu dáng công nghiệp, phong cách, hướng thương hiệu sáng tạo, ứng dụng đồ họa môi trường và tích hợp kiến trúc. Nguyên tắc trong thiết kế của BMT decor là chất lượng - sáng tạo và hài hòa. Với phương pháp tiếp cận cộng tác, Bộ phận thiết kế luôn tạo điều kiện thuận lợi cho sự tham gia góp ý tưởng của khách hàng cũng như các tư vấn liên quan khi thực hiện các dự án. Từ những ý tưởng cơ bản của từng cá nhân, đội sẽ phân tích, chỉnh sửa, kết hợp… để cho ra những sản phẩm thiết kế mới, sao cho phù hợp với nhu cầu khách hàng. Mỗi dự án là 1 hướng suy nghĩ mới, 1 nguồn cảm hứng mới để tạo nên những sản phẩm sáng tạo hơn.

I THIẾT KẾ

  • Đội thi công là những anh “thợ xây” lành nghề, là những con người lao động miệt mài ngày đêm nhằm đảm bảo dự án luôn được hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.

I THI CÔNG

  • Nhà xưởng : Với đội ngũ thợ điêu khắc gỗ nhiều năm trong nghề cùng đôi bàn tay khéo léo, tài hoa, kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại, nhà xưởng của chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm gỗ nội thất tinh tế, hiện đại. Mọi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và mẫu mã. Là đơn vị thi công kết hợp với sản xuất và thi công đồ gỗ nội thất, đội thiết kế của chúng tôi sẽ phối hợp nhịp nhàng với đội ngũ nhà xưởng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất không chỉ mang tính thẩm mỹ, tối ưu công năng mà còn hài hòa với toàn bộ thiết kế tổng quan của công trình

NHÀ XƯỞNG

093.488.8881 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn
chat-fb
phone 093.488.8881 phone Hỗ trợ qua Zalo