TOP 99+ mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp xuất sắc

Yếu tố kích thước

Yếu tố quan trọng kế tiếp phải kể đến là kích thước của biệt thự, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến ngân sách của bạn. Thông thường, biệt thự càng lớn thì chi phí càng cao và ngược lại. Và kích thước quyết định phụ thuộc vào số lượng người hoặc sở thích của gia chủ. Nếu không, các biệt thự nhỏ hơn cũng có thể bắt mắt. Nếu bạn mong muốn sở hữu một biệt thự hoàng gia và sang trọng thì kích thước lớn là lựa chọn tốt nhất.

Yếu tố phong cách

Phong cách kiến ​​trúc của biệt thự sẽ phản ánh tính cách của bạn. Mỗi một thiết kế biệt thự đều gắn liền với một phong cách khác nhau. Trong khi tạo thiết kế, hãy kết hợp mong muốn của bạn vào đó. Điều này sẽ khiến bạn yêu thích biệt thự của mình hơn và kiến trúc sư cũng sẽ dễ dàng thực hiện và hạn chế những rủi ro. 

Yếu tố về sở thích, nhu cầu cá nhân

Những thiết kế với ý tưởng độc đáo của chủ nhân ngôi nhà luôn tạo ra điểm nổi bật trong thiết kế như khu vườn trên sân thượng với rạp hát, hồ bơi phía sau, thư viện ngầm, khu vực chơi game ngoài ban công…

Một số nguyên tắc trong thiết kế ngôi nhà mơ ước

Các bản thiết kế ngôi biệt dù không quá khó nhưng cũng không phải là điều dễ dàng. Vừa phải đảm bảo phù hợp với sở thích của chủ sở hữu vừa phải đồng nhất cả về ngoại và nội thất.

Sự hài hòa và đồng nhất của căn biệt thự về màu sắc và vật dụng nội thất là điều mà gia chủ và kiến trúc sư cần lưu ý. Để tạo ra được một căn biệt thự đẹp và độc lạ thì việc lựa chọn từ bố cục đến chi tiết đều rất quan trọng. Nên khi bắt đầu xây dựng biệt thự, cần chú ý một số nguyên tắc thiết kế như sau:

Khách | Nhập tên
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
0 bình luận
Sắp xếp theo  Mới nhất  Cũ nhất
Đang cập nhật bình luận.
093.488.8881 phone Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn
chat-fb
phone 093.488.8881 phone Hỗ trợ qua Zalo